Thiết bị lọc nước tốt nhất Minh Thành Nha Trang

Chủ đầu tư dự án Lộc Ninh Singashine – Công ty Cổ phần Lộc Ninh

Dự án Lộc Ninh Singashine được thực hiện bởi chủ đầu tư là Công ty cổ phần Lộc Ninh, một đơn vị đã tạo ra một “cơn sốt” đầu năm 2017 đó là nhà giá rẻ chỉ từ 580 triệu đồng/ căn hộ.

CÔNG TY CỔ PHẦN LỘC NINH

Chủ đầu tư Lộc Ninh Singashine - Công ty cổ phần Lộc Ninh

Chủ đầu tư Lộc Ninh Singashine – Công ty cổ phần Lộc Ninh

Địa chỉ: Lô 140 khu giãn dân Mộ Lao- P. Mộ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04322.42.70.67 – Fax: 0433 561 535

Email: locninh.jsc@gmail.com

Website: http://locninh.com.vn/

Ngày thành lập: 12/11/2004

Người đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Văn Lợi

Vốn điều lệ: 100,000,000,000 VNĐ

Lĩnh vực hoạt động: Đầu Tư Dự Án

Lịch sử hình thành và sự kiện

Công ty CP Lộc Ninh thành lập lần đầu ngày 12 tháng 11 năm 2004.

Năm 2009 Công ty triển khai Đầu tư Cụm công nghiệp Ngọc Sơn đã lấp đầy 19 doanh nghiệp.

Thay đổi lần thứ 8 ngày 16/ 3/2011- Do sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp – Vốn pháp định tăng lên 100 tỷ đồng nhằm đáp ứng với nhu cầu phát triển của Công ty.

Năm 2013 Công ty triển khai Dự án: Khu văn phòng giao dịch thương mại, giới thiệu sản phẩm và nhà ở Ngọc Sơn, Chúc Sơn , Chương Mỹ, Hà Nội – NGỌC SƠN VILLAGE.

Đội ngũ Công ty

Nhờ sự lỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, quan tâm đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên, nâng cao tinh thần đạo đức nghề nghiệp, Công ty cổ phần Lộc Ninh có đội ngũ cán bộ quản lý , cán bộ kỹ thuật có năng lực và chuyên môn được đánh giá cao ở các lĩnh vực nghành nghề khác nhau đang được thực hiện ở các dự án có quy mô và yêu cầu kỹ thuật năng lực quản lý cao.

Sứ mệnh

Mang lại sự bền vững cho mọi công trình

Xây dựng những ngôi nhà mơ ước cho mọi tầng lớp

Mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất

Tầm nhìn

Công ty CP Lộc Ninh muốn trở thành công ty kinh doanh bất động sản, địa ốc, đầu tư phát triển đô thi và khu công nghiệp tốp đầu của Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Công ty CP Lộc Ninh đặt trọng tâm vào việc cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cao đến cho khách hàng, không gian hoàn mỹ và những giá trị đích thực.

Chiến lược

Tập trung xây dựng Công ty phát triển toàn diện trên cơ sở lĩnh vực chủ yếu là Đầu tư kinh doanh bất động sản, đảm bảo tăng trưởng ổn định, lợi nhuận và cổ tức hàng năm tăng, không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu của Lộc Ninh. Đầu tư, mở rộng và phát triển thị trường trong nước, từng bước đầu tư và hợp tác đầu tư phát triển ngành nghề và sản phẩm mới…

Phương châm Công ty

Uy tín, chất lượng, giá bán phù hợp.

Khách hàng

Khách hàng là đối tác là người bạn đồng hành trong suốt quá trình phát triển của chúng tôi, thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Sản phẩm

Dự án Chung cư Lộc Ninh Singashine nằm trong quy hoạch khu đô thị sinh thái Chúc Sơn thuộc huyện Chương Mỹ và một phần nhỏ thuộc phường Biên Giang của quận Hà Đông. Dự án sinh thái này nằm phía tây của thủ đô Hà Nội.

Dự án chung cư & Liền kề Lộc Ninh Singashine

Dự án chung cư & Liền kề Lộc Ninh Singashine

Về quy mô dân số, giai đoạn đầu đến năm 2020 khoảng 53.000 người; đến năm 2030 khoảng 80.000 người; Quy mô đào tạo khoảng 30.000 sinh viên; Nguồn lao động đến năm 2030 khoảng 45.600 người, trong đó lao động công nghiệp khoảng 20.000 người.

Trong tương lai, Chúc Sơn sẽ là trung tâm kinh tế, hành chính và chính trị của huyện Chương Mỹ, nơi đây sẽ là điểm phát triển tập trung của toàn huyện về mặt hạ tầng, dịch vụ cơ sở, trang thiết bị y tế, công nghiệp, giáo dục đại học, cao đẳng và làng nghề tự do.

Tìm hiểu thêm các thông tin khác của dự án tại đây

Chủ đầu tư dự án Lộc Ninh Singashine – Công ty Cổ phần Lộc Ninh
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận